Tuesday 11 July 2017

Enter บน เปิด บาร์


Enter บนเปิดบาร์ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ทำงานในเวลาจริงในทุกเห็บ ซึ่งมีด้านบวกและข้อเสีย ด้านบวกที่วิ่งบนเห็บทุกช่วยให้อีเอที่จะจับการเคลื่อนไหวที่มีขนาดเล็กที่สุดในราคาและนี้สามารถที่ดีสำหรับระบบถลกหนัง อย่างไรก็ตามในด้านลบการดำเนินการซื้อขายในเวลาจริงบนเห็บทุกคนสามารถทำให้หลายระบบไวต่อการส่งสัญญาณที่ผิดพลาด บางครั้งมันจะดีกว่าที่จะตรวจสอบเงื่อนไขการค้าเพียงครั้งเดียวต่อบาร์ โดยรอให้บาร์จะปิดเราสามารถมั่นใจได้ว่าเงื่อนไขที่เกิดขึ้นและว่าสัญญาณที่ถูกต้อง การซื้อขายครั้งต่อบาร์ก็หมายความว่าผลการทดสอบในกลยุทธ์จะมีความแม่นยำมากขึ้นและมีความเกี่ยวข้อง เนื่องจากข้อ จำกัด โดยธรรมชาติของ MT4 ของกลยุทธ์การทดสอบโดยใช้ "ทุกติ๊ก" เป็นรูปแบบการทดสอบจะผลิตที่ไม่น่าเชื่อถือผลการทดสอบกลับเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าเห็บย่อมมักจะมาจากข้อมูล M1 การซื้อขายที่เกิดขึ้นในการซื้อขายสดจะไม่จำเป็นต้องสอดคล้องกับการค้าที่ทำใน Tester กลยุทธ์ แต่โดยการวางการซื้อขายของเราในการใกล้ชิดของบาร์และใช้ "เปิดราคาเท่านั้น" เป็นโหมดการทดสอบที่เราจะได้รับผลการทดสอบที่ถูกต้องมากขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงการซื้อขายแบบ real-time ข้อเสียของการซื้อขายครั้งต่อบาร์ก็คือว่าการซื้อขายอาจจะดำเนินการในช่วงปลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีจำนวนมากของการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงของแถบ มันเป็นพื้นการออกระหว่างการตอบสนองและความน่าเชื่อถือ มีสองวิธีที่ฉันรู้ที่สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการค้าครั้งต่อบาร์คือ 1) วิธีการประทับเวลา; 2) วิธีการปริมาณ; 1. เวลาวิธีแสตมป์ นี่คือรหัสสำหรับวิธีการประทับเวลาในการตรวจสอบสำหรับการเปิดตัวของบาร์ใหม่ extern บูล EnterOpenBar = true; // เห็บแรกของบาร์ใหม่ที่พบ // ซื้อและขายเงื่อนไข currentTime = เวลา [0]; ผลตอบแทน (0); ที่นี่ในวิธีการนี​​้เราประกาศตัวแปรภายนอกชื่อ EnterOpenBar คุณลักษณะที่จะเปิดและปิด ใน init () ฟังก์ชันที่เราจะกำหนดประทับเวลาของแถบปัจจุบันเพื่อ currentTime นี้จะชะลอสภาพการค้าการตรวจสอบจนกว่าจะเปิดบาร์ถัดไป ต่อไปเราเปรียบเทียบค่าของตัวแปร currentTime เพื่อเวลา [0] ซึ่งเป็นที่ประทับเวลาที่บาร์ในปัจจุบัน หากทั้งสองค่าไม่ตรงกันแล้วบาร์ใหม่จะถูกตรวจพบและเราสามารถดำเนินการเปิดการค้าในแถบใหม่ เล่มที่ 2 วิธี นี่คือรหัสสำหรับวิธีการไดรฟ์สำหรับการตรวจสอบการเปิดบาร์ใหม่ extern บูล EnterOpenBar = true;

No comments:

Post a Comment